Đôi nét về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV Giấy Công Nghiệp Hồng Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Hồng Phát xin gửi tới quý khách hàng đôi lời giới thiệu thông về công ty của chúng tôi như thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH TM DV Giấy Công Nghiệp Hồng Phát là một trong những nhà nhập khẩu và đại diện thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành giấy, chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng giấy có chất lượng cao như giấy cắt rập, giấy đục lỗ, giấy Duplex, giấy gói trắng, giấy gói vàng, giấy hoa, giấy nến, giấy pulure - giấy chống ẩm, giấy ngành giày da, băng keo, băng dính, nệm lót ghế,...

Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và liên tục tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng vì vậy được hợp tác với quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giấy và năng lực sẵn có của mình chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng các mặt hàng giấy có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất của quý khách hàng và mong muốn tiếp bước cho quý khách ngày càng thành công trên con đường của mình đúng với câu slogan của công ty chúng tôi: "Đối tác tin cậy, tiếp bước thành công".

Trân trọng