Gòn cây

Gòn cây (gòn cuộn)

Thông thường được sử dụng để chần mền, drap nệm, sofa, chần áo gió, áo khoác… Bông tấm có thể ở các dạng dễ uốn, xốp, tấm rất lớn, hoặc thậm chí rất dày tùy mục đích sử dụng, các sợi trong các dạng đó là ở dạng dễ tách riêng.

Có 1 số tên chuyên ngành về bông tấm Padding HAS 905, 907, 909, 912, 915 dựa vào độ dày mỏng, Paddin g 20g, 60g, 100g, Padding 1OZ, 2OZ,…

Đặc tính gòn cây

Là một loại bông gòn công nghiệp được kết dính từ nhiều sợi gòn với nhau và phủ trên mặt là một lớp keo mỏng để tăng độ kết dính và giữ phẳng bề mặt của gòn.

Bông gòn cuộn có nhiều loại khác nhau về kích thước, độ dày, trọng lượng, cũng như độ bung, mềm – cứng…

Ứng dụng của gòn cây

Bông gòn cuộn dùng làm chăn, mền, ghế sofa, Topper…

Ngoài ra còn có một số loại gòn cuộn dùng để đóng gói hàng hoá, lót sàn, trang trí…

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà Quý Khách có thể chọn cho mình loại gòn thích hợp nhất với sản phẩm của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bông gòn cuộn, gòn tấm.. với nhiều kích thước, độ dày khác nhau. Đảm bảo bông gòn luôn trắng, sạch, luôn giao hàng mới sản xuất.

Hami là nhà sản xuất bông cây chuyên nghiệp, đặc biệt cho mền chần và ngành bọc sofa. Sản phẩm gòn cuộn của chúng tôi có thể được tùy chỉnh trọng lượng, độ dày, mật độ khác nhau và pha trộn sợi để đạt được cảm giác và hiệu suất mong muốn. Được pha trộn bởi nhiều loại xơ khác nhau cho sản phẩm gòn cuộn bóng mượt, các ưu điểm như khả năng phục hồi, mềm mại, thoải mái và hỗ trợ có thể được tối ưu hóa cho các sản phẩm mền chần. Với sự hiểu biết, chúng tôi cho ra nhiều sản phẩm gòn cuộn đáp ứng yêu cầu của quý khách.

================================

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hotline : 0918 920 639

Email: Sale@GiayHongPhat.com

Địa chỉ:3/85 Kp Bình Phú, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: tongkhogiaymiennam.com - giayhongphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Thông tin liên quan