Gòn nhồi gấu bông

Hiện nay ở nước ta ngành công nghiệp bông gòn càng ngày càng phát triển do nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng lên. Việc lựa chọn các nguyên liệu để làm thành sản phẩm như chăn, gối, đệm, ghế sofa hay bông gòn nhồi gấu bông cũng được lựa chọn kỹ càng hơn.

Những loại bông gòn nhồi gấu bông

Bông gòn xơ

Mỗi loại thú nhồi bông có mức giá khác nhau nó cũng sẽ tùy thuộc vào loại bông được sử dụng khác nhau. Bông gòn xơ là một chất liệu được sử dụng khá phổ biến để nhồi vào giúp thú bông được căng và đàn hồi. Bông gòn xơ là loại bông chưa được chế biến thành thành phẩm, chúng vẫn còn nguyên thủy hoặc một phần nào đó còn phần nguyên thủy.

Bông gòn xơ không đơn thuần là cotton, mà chúng có chứa thêm một số loại nguyên liệu khác như polyester và các tạp chất khác. Vậy nên, bông gòn xơ không quá mềm mại, chúng hơi thô ráp và có giá thành thấp. Đây là loại nguyên liệu mà bạn có thể mua để làm thú nhồi bông handmade tại nhà, vì chúng có giá cả phải chăng và rất dễ sử dụng.

Bông gòn bi

Bông gòn bi cũng có nguyên liệu nguồn gốc từ cotton, nhưng chúng sẽ có hình dạng tựa như những viên bi. Bông gòn bi hay còn được gọi là bông gòn hạt, các hạt sẽ có kích thước tương tự nhau. Vì được cấu tạo thành từng hạt, nên khi sử dụng để nhồi thú bông, các con thú sẽ dễ căng phồng và không bị xẹp sau khi đè nén hay sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Bông gòn bi mặc dù có giá thành cao hơn bông gòn xơ, nhưng độ bền cũng như khả năng chịu lực của nguyên liệu tốt hơn rất nhiều. Bông gòn bi còn giúp người dùng tiết kiệm được số lượng khi dùng để nhồi vào thú bông. Cùng với một kích thước, nhưng bông gòn bi sẽ không phải sử dụng số lượng quá nhiều như bông gòn xơ.

Bông gòn tơi

Bông gòn tơi là loại bông đã được đánh tơi ra, không bị nén thành tấm hay viên lại thành từng viên bi. Loại bông này được sử dụng rất phổ biến để làm thú nhồi bông, vì chúng rất mềm mại và cũng tạo được độ đàn hồi cho sản phẩm. Bông gòn tơi có giá thành cao hơn bông gòn xơ, vậy nên chất liệu được sử dụng để sản xuất các loại thú nhồi bông cao cấp hơn và đắt tiền hơn.

HAMI chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm từ Polyester gồm: Gòn công nghiệp, gòn cuộn, gòn xơ, gòn tấm, ...

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Hiện nay công ty đã bán ra thị trường nhiều loại gòn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Điểm mạnh của HAMI:

  • Nguyên liệu sản xuất từ bông gòn cao cấp có cấu tạo từ nhiều hạt bông mềm.
  • Bền đẹp, ít xẹp lún, đúng số lượng và chất lượng giao đến tay khách hàng.
  • Hàng xuất hóa đơn trực tiếp. Đảm bảo số lượng và chất lượng theo yêu cầu.
  • Phương thức thanh toán linh động. Đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.
  • Sản xuất theo dây chuyền nhà máy chất lượng cao.

Hiện nay, HAMI đã mở rộng thị trường, có mặt trên các sàn thương mại điện tử, luôn có sẵn hàng với số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI

Hotline : 0918 920 639

Email: Sale@GiayHongPhat.com

Địa chỉ:3/85 Kp Bình Phú, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: tongkhogiaymiennam.com - giayhongphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Thông tin liên quan