3 SAI LẦM KHI CHỌN GIẤY NHÉT GIÀY

GIẤY CHỐNG ẨM LÀ GÌ?

Các doanh nghiệp sản xuất giày thường sử dụng giấy nhét giúp hút ẩm và giữ form cho sản phẩm. 

Giấy nhét giày được sản xuất từ bột giấy và một số giấy phế tái chế. Định lượng được dùng trong nhét giày thường từ 17g/m2 -35g/m2 .

3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHỌN GIẤY NHÉT GIÀY

Sau đây Giấy Hồng Phát liệt kê 3 sai lầm thường gặp khi chọn giấy nhét giày, làm ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của doanh nghiệp.

Một là, mua phải giấy bột vớt, làm cho sản phẩm bốc mùi hôi, gây khó chịu. Đối với sản phẩm xuất khẩu, giấy nhét giày không đạt chuẩn có thể làm cho lô hàng bị trả về, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Sai lầm thứ hai, giấy quá dày dễ rách lại không có độ xốp độ đàn hồi cao. Khi giấy dày thì vô tình số kg sẽ cao, đội giá thành sản phẩm lên không kiểm soát. Nếu giấy nhét giày dễ rách thì độ đàn hồi không cao sẽ làm cho mũi giày dễ bị xẹp, biến dạng  trong quá trình vận chuyển, bảo quản lưu kho.

Sai lầm thứ ba là khổ giấy nhét giày không phù hợp với sản phẩm. Do mua phải nhà cung cấp không có nhiều loại giấy tiện cho bạn chọn lựa, hoặc không có máy chuyên dụng giúp bạn cắt ra những khổ yêu cầu sẽ gây lãng phí.

Do vậy việc cân nhắc trước khi lựa chọn nhà cung cấp chính nguyên phụ liệu cho doanh nghiệp mình luôn được ổn định về chất lượng, số lượng, giá thành hợp lý, cũng nhằm giúp uy tín thương hiệu của doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển và nhiều người biết hơn.

 

ĐỊA CHỈ BÁN GIẤY CHỐNG ẨM , GIẤY NHÉT GIÀY 

Nếu bạn gặp phải những vấn đề về giấy nhét giày, hãy gọi ngay cho Giấy Hồng Phát - 0918 920 639 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ giúp bạn giải quyết.

================================

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Hotline: 0918 920 639
Email: nguyenkimhoa1982@gmail.com
Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương Website: Http://GiayBiaLung.nethttp://GiayNganhMayMac.com
Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Bài viết liên quan