5 BÍ QUYẾT CHỌN GIẤY CHỐNG ẨM GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢM CHI PHÍ

Bạn có muốn tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn không?

Trong các công ty giày da và may mặc phát sinh nhiều loại chi phí: chi phí bán hàng, chi phí mặt bằng,chi phí quản lý, chi phí sản xuất và chi phí nguyên vật liệu.

GIẤY CHỐNG ẨM LÀ GÌ?

Giấy chống ẩm puluya là một phần của sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm giày da, ba lô, túi xách, để sản phẩm không bị mốc hay trầy xước trong thời gian lưu kho, xuất khẩu.

GIẤY CHỐNG ẨM tuy là một tờ giấy nhỏ nhưng dùng  với số lượng lớn cần xuất khẩu thì đó là một con số khủng. Nếu doanh nghiệp biết cách chọn loại giấy chống ẩm  đúng cách thì mang lại hiệu quả rất lớn cho việc tối ưu hoá chi phí.

5 BÍ QUYẾT CHỌN GIẤY CHỐNG ẨM

Trong bài viết này, GIẤY HỒNG PHÁT chia sẻ 5 bí quyết chọn giấy chống ẩm nhé:

  1. Giấy chống ẩm phải mịn, độ dai tốt, không dễ rách trong quá trình gói. Nếu không đáp ứng được yêu cầu đó thì sản phẩm được gói không được hút ẩm cao, dễ bị mốc, bị trầy xước và biến dạng. Cũng đồng nghĩa không được khách hàng chấp nhận, sản phẩm bị trả về, uy tín và thương hiệu công ty cũng bị ảnh hưởng.
  2. Chọn nhà cung cấp giấy chống ẩm giá sỉ, vừa có giá tốt, vừa có máy cắt chuyên dụng, giúp bạn ra những quy cách giấy vừa khổ cho sản phẩm cần dùng, tránh lãng phí. Cũng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh cùng đối thủ không hề nhỏ.
  3. Giấy chống ẩm có độ xốp, độ đàn hồi hay còn gọi là độ phồng cao, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất. Khi giấy có độ xốp cao thay vì giấy bình thường dùng 3 tờ cho mỗi chiếc giày nhưng nếu dùng loại xốp thì mỗi bên chỉ cần dùng 2 tờ vậy trung bình mỗi đôi ta tiết kiệm được 2 tờ cho 1 sản phẩm. Vậy với số lượng doanh nghiệp mỗi tháng sản xuất mấy chục nghìn đôi giày, mấy triệu đôi giày thì tính ra số lượng tiết kiệm được không hề nhỏ phải không?
  4. Các tờ giấy luôn tách rời, không bị bết vào nhau, gây khó khăn cho nhân viên thao tác trong quá trình sử dụng. Khi tờ giấy dính vào nhau cũng do 1 phần là độ ẩm bị thấp đồng thời khi lấy giấy nó sẽ bị chậm ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất.
  5. Bên ngoài xấp giấy phải có bao bì gói lại cẩn thận tránh bị ẩm mốc hay bụi bẩn sẽ làm mất đi giá trị sản phẩm của bạn, nặng hơn là bị khách hàng yêu cầu tháo gói khui thùng. Nếu giấy không bảo quản kỹ, không may bị bụi bám bẩn hay bị nhỏ giọt nước thì sẽ làm cho đôi giày bị bẩn và gây ra ẩm mốc. Gây ra mùi hôi ,ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác liên quan, nhưng không thể nào nói lên hết được. Bạn có thắc mắc hay câu hỏi liên quan về các loại giấy ngành may mặc, hãy gọi ngay cho Giấy Hồng Phát - 0918 920 639 hoặc để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp bạn rõ ràng hơn trước khi quyết định chọn nhà cung cấp giấy cho doanh nghiệp mình.

Kho hàng Giấy Công Nghiệp Hồng Phát

CÔNG TY SẢN XUẤT GIẤY CHỐNG ẨM HỒNG PHÁT

Hồng Phát chuyên cung cấp giấy chống ẩm số lượng lớn, đủ điều kiện đóng hàng xuất khẩu, đạt chỉ tiêu qua máy test kim loại khi nhập khẩu vào thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

================================

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Hotline: 0918 920 639
Email: nguyenkimhoa1982@gmail.com
Địa chỉ: 363 Nguyễn Chí Thanh, Tương Bình Hiệp, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: Http://GiayBiaLung.nethttp://GiayNganhMayMac.com
Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Bài viết liên quan