Cung cấp giấy ngành may mặc – Giấy bìa lưng

Giấy bìa lưng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong việc sản xuất các sản phẩm in ấn, đặc biệt là trong lĩnh vực in sách, in tài liệu quảng cáo, in bao bì sản phẩm, và nhiều sản phẩm khác. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và ngành công nghiệp, giấy bìa lưng đã trở thành một sản phẩm quan trọng và có nhu cầu sử dụng cao.

Chất lượng giấy bìa lưng

Chất lượng giấy bìa lưng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm in ấn, do đó, việc lựa chọn giấy bìa lưng chất lượng cao là rất quan trọng. Giấy bìa lưng chất lượng cao sẽ giúp cho sản phẩm in ấn có độ bền cao, không bị rách, không bị biến dạng, và đặc biệt là giúp sản phẩm in ấn có màu sắc trung thực hơn. Vì vậy, khi lựa chọn giấy bìa lưng, bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu HAMI - Địa chỉ cung cấp giấy bìa lưng chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giấy bìa lưng chất lượng cao, hãy đến với Hami. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giấy bìa lưng chất lượng cao với đa dạng các loại kích thước và độ dày phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giấy bìa lưng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của sản phẩm in ấn.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giấy bìa lưng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là quan trọng, nhưng đồng thời việc giảm thiểu chi phí cũng là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể sản xuất các sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:  

Giấy cứng dày từ 0.3mm trở lên thì độ cứng tốt nhất cho sản phẩm

Các loại giấy hay dùng: giấy Duplexgiấy Ivory

Định lượng: 250G-400G/m2

Kích thước thông dụng: 23x34cm, 22x34cm, 24.5x35cm…

Kiểu dáng: bìa lưng lồibìa lưng lõmbìa bo gócbìa vuông.

Phương thức đóng gói:

Mỗi xấp giấy bìa lưng thường khoảng 400-500 tờ, được bảo vệ bằng 1 lớp giấy gói bên ngoài, giúp giấy luôn sạch sẽ không bị rách trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Với địa chỉ cung cấp giấy bìa lưng chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và giá cả cạnh tranh, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giấy bìa lưng chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI

Hotline : 0918 920 639

Email: Sale@GiayHongPhat.com

Địa chỉ:3/85 Kp Bình Phú, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: tongkhogiaymiennam.com - giayhongphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Bài viết liên quan