Cung cấp giấy ngành may mặc – Giấy Ivory

Ivory là loại giấy có một mặt láng và một mặt sần sùi. Mặt láng có độ mịn và bóng rất cao vì được xử lý qua thiết bị super calendar – siêu cán láng. Loại giấy này thường có màu trắng hoặc các màu sáng. Chất lượng giấy rất cao, có độ cứng nhất định và khả năng đàn hồi tốt.

Đặc điểm của giấy ivory:

  • Có màu đặc trưng là trắng hoặc các màu sáng.
  • Có 1 mặt mịn và một mặt sần sùi. Mặt giấy mịn có độ bóng cao.
  • Độ cứng và độ dày cao hơn so với giấy Bristol.

Giấy Ivory được chia thành 2 loại cơ bản

  • Giấy ivory (FBB): Loại giấy ivory này được tráng phủ một mặt, mặt còn lại dày và khá cứng có màu trắng nhám, đế giấy màu trắng. Định lượng trung bình của FBB là khoảng 170 – 400 gsm, tuy nhiên định lượng phổ biến của ivory là 210 – 350 gsm. Ivory (FBB) thường được dùng để in bao bì giấy, in túi giấy, hộp thuốc tây, dược phẩm, hộp trà, cà phê, hộp bánh, hộp đựng thức ăn nhanh, bìa tập & sách, folder,…
  • Giấy ivory kraft: Loại giấy này có một mặt tráng láng ivory, mặt còn lại sẫm màu và sần giống như giấy kraft. Giấy ivory kraft có độ giày và độ cứng cao với định lượng vào khoảng 230gsm – 500gsm. Các xưởng sản xuất bao bì giấy thường sử dụng loại giấy này để in ấn hộp đựng giày, hộp túi xách cao cấp, bao bì thuốc lá, bao bì rượu,… Ưu điểm của giấy ivory kraft rất tiện lợi, có khả năng tự phân hủy và tái chế được nhiều lần, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật:

  • Giấy Ivory có định lượng từ 200G/m2 - 210G/m2 - 230G/m2 - 250G/m2 - 300G/m2 - 350G/m2 - 400G/m2.
  • Khổ giấy thông dụng:
  • - Giấy Ivory dạng tờ: 79x109cm; 75x105cm; 65x86cm

- Giấy Ivory dạng cuộn: 65cm - 75cm - 79cm - 89cm.

Cung cấp giấy ngành may mặc – Giấy Ivory

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI được thành lập năm 2017, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về lĩnh vực giấy ngành may mặc.

 Với nhiều năm kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành giấy, chúng tôi đã đưa ra một số dòng giấy đa dạng, thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: giấy gói, giấy chống ẩm, giấy sơ đồ, giấy đục lỗ, giấy nhét giày, giấy độn giày, giấy bìa lưng, giấy bồi …

 Đội ngũ lãnh đạo công ty đều là những chuyên gia nước ngoài, cùng sự hỗ trợ của những  kỹ sư tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng của nước ngoài. Hami đưa công nghệ tiên tiến về Việt Nam, áp dụng vào quy trình sản xuất để cho ra những dòng giấy cao cấp nhưng giá thành rất tốt đến tay khách hàng, nhờ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và các thủ tục hải quan.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI

Hotline : 0918 920 639

Email: Sale@GiayHongPhat.com

Địa chỉ:3/85 Kp Bình Phú, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: tongkhogiaymiennam.com - giayhongphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/GiayHongPhat/

< Trở lại

Bài viết liên quan