Đôi nét về chúng tôi

nguyen-kim-hoa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI được thành lập năm 2017, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về lĩnh vực giấy ngành giày da, may mặc, và dòng giấy gói trái cây.

 Với nhiều năm kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành giấy, chúng tôi đã đưa ra một số dòng giấy đa dạng, thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: giấy gói, giấy chống ẩm, giấy sơ đồ, giấy đục lỗ, giấy nhét giày, giấy độn giày, giấy bìa lưng, giấy bồi …

 Đội ngũ lãnh đạo công ty đều là những chuyên gia nước ngoài, cùng sự hỗ trợ của những  kỹ sư tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng của nước ngoài. Hồng Phát đưa công nghệ tiên tiến về Việt Nam, áp dụng vào quy trình sản xuất để cho ra những dòng giấy cao cấp nhưng giá thành rất tốt đến tay khách hàng, nhờ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và các thủ tục hải quan.

 Thế mạnh CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HAMI

Thương hiệu Hồng Phát là tạo nên sự khác biệt: sự chuyên môn hóa từ khâu chọn nguyên liệu, giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Nhờ tinh thần trách nhiệm và hợp tác cao giữa các chuyên gia và kỹ sư giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng khâu một nhằm tạo ra những loại giấy chất lượng hoàn hảo.

 

Nhờ kiên trì nghiêm túc thực hiện các tiêu chí trên nên rất nhiều khách hàng đối tác lớn như Nike, Adidas, ASICS, Puma, tin tưởng tín nhiệm và ký kết cho công ty Hồng Phát là nhà cung cấp chính cho doanh nghiệp.

Công ty Hồng Phát có ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng đồng hành của quý công ty. Rất cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của quý công ty trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động  viên to lớn trên con đường phát triển của Hồng Phát. 

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn bằng cách ngày càng phát huy cải thiện hơn nữa. 

Hãy luôn tin rằng Hồng phát luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

 

Phó Tổng Giám Đốc 

Nguyễn Kim Hoà